Máy massage tập to ngực bơm bằng tay
Máy massage tập to ngực bơm bằng tay
Mã số: SAN11

1,100,000 VND

Máy massage tập to ngực bằng tay là loại máy massage dành riêng cho nữ. Máy massage tập to ngực sử dụng lực hút chân không giúp ngực phu nữ to hẳn ra sa 1 tháng sử dụng.

Máy massage tập to ngực bằng tay cứ đều đặn 5 phút cho mỗi bên vú. Tổng thời gian hàng ngày là 20 phút. Hiệu quả sẽ được nhìn thấy sau 2 tuần không ngừng sử dụng.

Số lượng
Đặt hàng
Nội dung chi tiết:

Đã có thời gian để chăm sóc bên ngoài của bạn có vẻ quá tuyệt vời. Áo ngực kỳ diệu không thể mang cho bạn một cảm giác tự tin với bộ ngực lớn hơn. Hãy thực hiện ngay với đôi bàn tay của bạn và bơm nó đều đặn 20 phút mỗi ngày.
0

Làm thế nào để vú duy hợp nhất với bơm làm việc một cách hiệu quả nhất. Mỗi khi bạn bóp không khí từ chụp, vú bị buộc phải nở lớn hơn. Thao tác này buộc số lượng máu cung cấp cho khu vực ngực nhiều hơn, buộc các tĩnh mạch và cơ bắp phải mở rộng và với thời gian ngực của bạn sẽ trở nên lớn hơn và to hơn.
0

Cứ đều đặn 5 phút cho mỗi bên vú. Tổng thời gian hàng ngày là 20 phút. Nếu bạn có thể kết hợp điều này với một vú nâng trọng lượng đặc biệt ra sau đó bạn sẽ nhận được kết quả nhanh hơn.

Phù hợp với những người muốn thay đổi kích thước vòng ngực một cách tự nhiên. Trong quá trình thực hiện thao tác, núm vú của bạn sẽ bị hút mạnh mẽ. Một số phụ nữ có kinh nghiệm trong việc tăng cường vòng ngực , kích thích, massage và cuối cùng là ngực của bạn sẽ trở nên đầy đặn một cách tự nhiên. Hiệu quả sẽ được nhìn thấy sau 2 tuần không ngừng sử dụng.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM
Đường kính : 12,5 cm
An toàn và đáng tin cậy 100% trong việc bạn sử dụng sản phẩm hàng ngày.