Máy massage ngực – kích thích tình dục 2 đầu vú nhũ hoa
Máy massage ngực – kích thích tình dục 2 đầu vú nhũ hoa
Mã số: T7005

750,000 VND

Số lượng
Đặt hàng
Nội dung chi tiết:

Giới thiệu SP:

Tính năng: Massage kích thích, làm săn chắc và tăng kích cỡ vòng 1.

Chất liệu: Polymer y tế cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

Chức năng: Bơm và hút

Pin: 3 pin AAA với thời lượng sử dụng là tùy thuộc vào loại pin mà bạn sử dụng

Xuất xứ: Hồng KôngMáy massage tăng kích thước ngực - DC67K  là đồ chơi tình dục cho nữ, với bộ rung/hút núm vú cực mạnh ở nhiều mức độ điều chỉnh khác nhau. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn châu ÂU  nên có mẫu mã đẹp mắt, chất lượng đảm bảo và tính năng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Máy massage tăng kích thước ngực - DC67K được thiết kế với kích thước vừa phải, có nhiều các cỡ núm vú khác nhau sao cho mọi phụ nữ châu Á đều có thể sử dụng.

Sản phẩm độc đáo, lạ mắt này sẽ mang tới cho bạn sự mới lạ và đặc sắc trong cuộc sống phòng the, cho màn dạo đầu thêm rạo rực, cho cuộc vui thêm sinh động, một món đồ chơi phục vụ cho cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc.

Sản phẩm có hình dáng và kích thước vừa phải, phù hợp với phụ nữ Á đông.

 

Máy massage tăng kích thước ngực - DC67K có 7 chế độ rung khác nhau

 

Hình thức hấp dẫn của bao bì.

 

Cách thức sử dụng:

- Trước khi sử dụng, bạn điều chỉnh kích cỡ núm vú sao cho phù hợp với số đo đôi gò bồng đảo của bạn. Sau đó lắp sản phẩm vào vòng 1->bật công tắc và điều chỉnh chế độ bơm/hút thích hợp. 

- Vòng 1 là vùng nhạy cảm, vậy nên bạn không nên vội vàng điều chỉnh ở múc độ quá mạnh mà nên chọn từ mức nhẹ tới mạnh dần để không làm tổn thương vòng 1, gây phản tác dụng.